Giới thiệu

LÀM GIÀU CÙNG HỆ THỐNG HỖ TRỢ KINH DOANH TOÀN DIỆN

Bạn đang có những ý tưởng hay, những sản phẩm tốt để tiến hành công việc kinh doanh với khao khát vươn đến thành công. Tuy nhiên, ngọn lửa tâm huyết của bạn có thể gặp phải nguy cơ bị dập tắt ngay từ khi bắt đầu khởi động bởi những thực tế rắc rối và nhiêu khê trong việc lên kế hoạch triển khai.

Hơn bao giờ hết, bạn cần một đơn vị đồng hành nhiều kinh nghiệm và đầy trách nhiệm như TƯ VẤN QUỐC GIA. Bởi chúng tôi có thể cùng bạn đồng hành giải quyết mọi vấn đề từ việc gọi vốn cho đến hỗ trợ nguồn khách hàng, cách thức phát triển thị trường cho tới cung cấp thông tin, kiến thức kinh doanh bài bản… như một trợ lý đắc lực để doanh nghiệp non trẻ của bạn vượt qua được mọi khó khăn, tạo lập nền tảng ổn định vững chắc để phát triển bền vững.

1.      Hỗ trợ về vốn

Khi doanh nghiệp của bạn đang có dự án kinh doanh một sản phẩm với kỳ vọng cao nhưng mức ngân sách để triển khai lại eo hẹp thì bạn có thể tìm thấy ngay cơ hội huy động vốn có một không hai tại TƯ VẤN QUỐC GIA.

TƯ VẤN QUỐC GIA là đơn vị sở hữu Hocgoivon.vn -  Chương trình đào tạo kỹ năng gọi vốn theo mô hình thực tiễn và Sangoivon.vn – một kênh kết nối những nhà đầu tư nhanh chóng và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Khi trở thành thành viên của chúng tôi, ngoài việc được bổ trợ các kĩ năng về gọi vốn, huy động vốn bài bản, bạn còn được hưởng quyền lợi đăng tin lên trang Sangoivon.vn miễn phí để nhanh chóng tìm được người cùng góp vốn, cùng làm với mình.

2.      Hỗ trợ xây dựng nguồn khách hàng

TƯ VẤN QUỐC GIA hỗ trợ doanh nghiệp tạo nguồn khách hàng đông đảo và giải quyết hầu hết các khó khăn trong kinh doanh cho các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp với Chương trình tư vấn đào tạo đặc biệt Hiệu ứng đám đôngQuảng cáo truyền miệng trị giá 6.800.000 VNĐ giúp tạo nguồn khách hàng đông đảo, truyền miệng bền vững cho các cơ sở kinh doanh vắng khách trị. Đây là hai phương thức marketing cực kì hiệu quả đã được trải nghiệm thành công trong rất nhiều chiến dịch kinh doanh của các khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết tham khảo thêm tại hieuungdamdong.vnquangcaotruyenmieng.vn

3.      Hỗ trợ về kiến thức

Khi trở thành thành viên của TƯ VẤN QUỐC GIA, bạn sẽ được tặng ngay bộ tài liệu “Quản trị doanh nghiệp trị giá 1980.000 VNĐ. Bộ tài liệu này chính là những bí kíp mà các doanh chủ hàng đầu trên thế giới và Việt Nam đang áp dụng thành công. Nó là cơ sở vận hành của những công ty đa quốc gia hàng đầu như Unilever, P&G,.... và của những công ty đã có lịch sử tồn tại hơn trăm năm.

Sở hữu bộ tài liệu “Quản trị doanh nghiệp” thần thánh này, các bạn sẽ biết cách để:

-     Công thức xây dựng hệ thống doanh nghiệp bài bản từ A-Z

-     Xây dựng dòng chảy doanh nghiệp như 1 cỗ máy vận hành 1 cách tự động

-     Thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả, hăng say mọi lúc, mọi nơi

-     Công ty của bạn sẽ như 1 thỏi nam châm hút những nhân sự tài ba và giữ họ lại với công ty lâu dài

-     Bạn sẽ có được bí quyết thưởng phạt công minh với nhân viên mà họ không cảm thấy bất mãn

-     Bạn sẽ không phải mệt mỏi đào tạo nhân sự mới và chỉ với 3 tháng họ sẽ như 1 nhân viên chuyên nghiệp

-     Bạn sẽ có phương pháp để không những khách hàng mua 1 lần, họ còn mua nhiều lần và sẽ còn giới thiệu cho bạn những khách hàng mới bằng những chu trình Chăm sóc khách hàng tuyệt vời

-     Và những lợi ích to lớn khác mà bạn không thể ngờ tới…

Không chỉ có vậy, TƯ VẤN QUÓC GIA còn cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực thông qua hơn 30 khóa học online được đào tạo trực tiếp bởi CEO Hồ Trúc, bao gồm:

Kỹ năng giao tiếp và trình bày thuyết phục

Nghệ thuật và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp;

Sử dụng Vũ khí ngôn từ - nghệ thuật thuyết phục hiệu quả

Kỹ năng đàm phán và thương lượng trong kinh doanh

Bí quyết điều hành và quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khởi nghiệp từ thương mại điện tử, Marketing trên Facebook

Phân tích hoạt động kinh doanh

Bí quyết chăm sóc khách hàng hiệu quả

72 Giải Pháp Bán Hàng Đột Phá - Chốt Sales Đỉnh cao

Làm chủ tài chính doanh nghiệp

Xây dựng và quản trị thương hiệu

Chiến lược cạnh tranh trong kinh doanh

Xây dựng mô hình bán hàng - Tiếp thị - Giao hàng và thanh toán cho các chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ

Khởi nghiệp bằng huy động vốn cộng đồng

Làm thế nào để thấu hiểu khách hàng

Các kiến thức pháp lý cho người khởi nghiệp

Thấu hiểu khách hàng qua nghiên cứu định tính

Chiến lược kinh doanh đột phá

Học để làm chủ công việc kê khai - nộp thuế điện tử

Luật cạnh tranh

Nghiên cứu và phát triển thị trường

Bí quyết thành công trong khởi nghiệp kinh doanh online

Nghệ thuật bán hàng trên Facebook A-Z

Bí mật hệ thống tăng 300% doanh số bán hàng online

Tư duy khởi nghiệp đột phá

Tự triển khai kinh doanh online

Tự tin phân tích báo cáo tài chính

Xây dựng chiến lược marketing hoàn hảo

Bí quyết xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh

Sắp xếp công việc theo ma trận thời gian

Phát huy thế mạnh bản thân và lập kế hoạch nghề nghiệp

Những khóa học này vô cùng tiện lợi đối với những người bận rộn. Bạn chỉ cần tải những tài liệu chúng tôi cung cấp về chiếc điện thoại thông minh của mình hay chiếc máy tính cá nhân là đã có thể tham gia các khóa học thật sự bổ ích và lý thú rồi.

Đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ liên tục nhận được các cơ hội làm giàu, cơ hội hợp tác tới bạn mỗi ngày. Như vậy, bạn chỉ cần tranh thủ những lúc rảnh rỗi ngồi tại nhà hay công ty và lựa chọn cái nào phù hợp với mình để tìm hiểu và kết hợp kinh doanh cùng các đối tác.

4.      Mang tới cơ hội mở rộng thị trường

Một trong những lợi ích vô cùng thiết thực khi hợp tác với TƯ VẤN QUỐC GIA mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là cơ hội mở rộng thị trường với việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến hàng ngàn thành viên trong hệ thống TƯ VẤN QUỐC GIA thông qua các kênh thông tin nội bộ.

Chưa bao giờ cơ hội tiếp cận tập khách hàng phong phú và mở ra các thị trường phát triển đầy tiềm năng lại dễ dàng và đơn giản đến thế. Với sự hỗ trợ từ Tư Vấn Quốc Gia, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toan yên tâm hoạt động, tập trung nguồn lực vào phát triển và đẩy mạnh kinh doanh.

5.      Giúp bắt kịp dòng chảy kinh tế thị trường

Hàng ngày, hàng tuần, TƯ VẤN QUỐC GIA cũng sẽ thường xuyên hỗ trợ quý thành viên các dự án kinh doanh, các thông tin, tin tức kinh doanh đón đầu thị trường, thông tin tìm đối tác, cơ hội hợp tác làm giàu, các đầu mối gốc gác hàng hóa, các xu hướng thị trường, các kiến thức, thông tin hội thảo để nhận cơ hội gặp gỡ các chuyên gia kinh tế hàng đầu.... và nhiều tài liệu phù hợp, đa dạng, có phân tích cụ thể, chi tiêt theo hệ thống hộp thư điện tử dù bạn ở khu vực nào hay lĩnh vực nào.

CÁCH THỨC HƯỞNG QUYỀN LỢI TỪ HỆ THỐNG HỖ TRỢ KINH DOANH TOÀN DIỆN CỦA TƯ VẤN QUỐC GIA:

Để nhận được sự hỗ trợ kinh doanh toàn diện từ hệ thống TƯ VẤN QUỐC GIA, bạn chỉ cần đăng kí thông tin tại website: tuvanquocgia.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo HOTLINE: 0946 481 486. Rất nhanh chóng, hệ thống sẽ gửi cho bạn mẫu giấy xác nhận trở thành thành viên của TƯ VẤN QUỐC GIA – HỆ THỐNG HỖ TRỢ KINH DOANH TOÀN DIỆN có dấu đỏ và chữ ký của giám đốc công ty Tư vấn quốc gia tới địa chỉ cụ thể mà bạn cung cấp.

Với giấy xác nhận này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình đã nắm trong tay cơ sở pháp lý để hưởng trọn vẹn các quyền lợi của mình.

Tại sao bạn nên đăng kí thành viên Tư Vấn Quốc Gia ngay lập tức?

Bởi vì, trong thời điểm hiện tại mọi chi phí hỗ trợ thành viên của Tư Vấn Quốc Gia đang được ưu đãi lên tới 40% từng có với mức giá giảm từ 1.100.000VNĐ/ năm  xuống còn 699.000 VNĐ và 2.000.000VNĐ /2 năm còn 1.200.000VNĐ.

Mọi thủ tục thanh toán nhanh chóng và tiện lợi vô cùng. Bạn có thể chuyển khoản sang tài khoản chủ khoản công ty Tư vấn quốc gia hoặc có thể giao nhận hợp đồng cam kết tại nhà và thanh toán cho bưu tá, mọi chi phí vận chuyển đều được công ty hỗ trợ hoàn toàn.

Hệ thống hỗ trợ kinh doanh toàn diện của Tư Vấn Quốc Gia sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bước chập chững trên thương trường cùng doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho quý thành viên lợi nhuận cao nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý thành viên với mong muốn được hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ trên con đường đi đến thành công cùng doanh nghiệp của bạn!

>>> XEM THÊM VỀ CÁC SẢN PHẨM & DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY:

·        Tuvanquocgia.vn

·        Clblamgiau.vn

·        Hocgoivon.vn

·        Sangoivon.vn

·        Hieuungdamdong.vn

·        Quangcaotruyenmieng.vn

 

0966 022 023
0946 481 486
0935 911 986
0966 022 023